Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc, tiêu biểu năm 2020
Cập nhật: 23-02-2021

Gas South vinh danh, khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc, tiêu biểu năm 2020

Năm 2020 qua đi với bao khó khăn và sóng gió với không chỉ với Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South), song với sự quyết tâm của Ban lãnh đạo và sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể CBNV Công ty, Gas South đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch, đạt nhiều kết quả tốt đẹp và ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời có nhiều đổi mới trong công tác điều hành và quản trị.

Nhân dịp tổng kết cuối năm 2020, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức bình xét khen thưởng, đồng thời tổ chức vinh danh, trao Giấy khen và những phần thưởng có giá trị cho các tập thể, cá nhân đã đồng hành và đóng góp nhiều cho Công ty trong suốt 1 năm qua.

Các tập thể vinh dự được nhận các danh hiệu gồm: Chi nhánh Bình khí đạt danh hiệu “Tập thể xuất sắc nhất”, Chi nhánh miền Tây đạt “Tập thể xuất sắc”, còn danh hiệu “Tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ” được trao cho Chi nhánh Đồng Nai và Công ty TNHH Khí hóa lỏng Việt Nam - VT GAS.

Trong hành trình “chuyển mình để phát triển” của Gas South, các tập thể đã không ngừng nỗ lực, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được giao, đoàn kết cùng nhau cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, các tập thể cũng đã tạo ra nhiều hoạt động phong trào, gắn kết nội bộ, giúp cho người lao động phấn khởi, hăng say và có nhiều động lực gắn bó, cống hiến cho Chi nhánh và Công ty.

Các tập thể Xuất sắc được vinh danh

Ngoài khen thưởng các tập thể, Công ty cũng vinh danh và khen thưởng cho 2 cán bộ quản lý xuất sắc nhất, 3 nhân viên xuất sắc nhất thuộc 3 khối: kinh doanh, sản xuất, hỗ trợ và 18 nhân viên tiêu biểu khác thuộc 3 khối nói trên. Có thể nói mỗi người lao động đều có đóng góp vào thành công chung của đơn vị nói riêng và tập thể Gas South nói chung, song những cá nhân được vinh danh, khen thưởng lại có phần nổi trội hơn. Bằng nhiệt huyết và đam mê, họ đã cống hiến sức trẻ và tài năng của mình để làm nên những thành quả ấn tượng, đáng ghi nhận, trở thành những tấm gương sáng trong tập thể người lao động Công ty. 

Cá nhân xuất sắc

Việc tổ chức khen thưởng, vinh danh tập thể, cá nhân người lao động với hình thức mới, thực hiện nghiêm túc, công khai và minh bạch, những đóng góp đã thực sự được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng, tạo được động lực, khuyến khích tinh thần cống hiến, phát huy tài năng và năng lực sáng tạo của người lao động, góp phần cho sự phát triển của Công ty.

Thu Thủy

Tin cùng chyên mục