Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Hội thi kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6
Cập nhật: 29-06-2022

Hội thi "Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương"

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hàng năm là ngày cả nước tôn vinh những giá trị tốt đẹp, cốt lõi của gia đình, nhắc nhở những giá trị truyền thống quý báu của ông cha ta từ ngàn xưa. Để phát huy tinh thần đó, Công đoàn Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) đã tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương” giữa các Công đoàn trực thuộc trong toàn Công ty.

Do địa bàn hoạt động của Gas South trải dài từ miền Tây Nam Bộ đến miền Trung, Công đoàn Công ty đã chọn hình thức tổ chức Hội thi trực tuyến tại các điểm cầu của các đơn vị nhưng vẫn đạt mục đích tạo sân chơi gắn kết, giao lưu, học hỏi giữa các CBNV trong toàn Công ty.

Chương trình được bắt đầu từ 09h00 sáng ngày 28/6/2022, Hội thi có 07 đội tham gia, được diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi, rộn ràng và đầy nhiệt huyết tại các đầu cầu của các đơn vị trong toàn Công ty. Các thành viên trong đội thể hiện sự khéo léo trong việc trình bày các món ăn, bắt mắt mà cũng rất dân dã theo từng vùng miền. Ngoài tiêu chí mâm cơm đủ sắc, đảm bảo chất dinh dưỡng, phần thuyết trình của các đội thi còn mang lại cảm nhận về giá trị cốt lõi của mâm cơm gia đình - là nơi thể hiện sự hiếu thảo của con cháu với ông bà, cha mẹ, sự chia sẻ, thấu hiểu trọn nghĩa vợ chồng; Là ngọn lửa giữ gìn hạnh phúc, gắn kết các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc, gác lại những lo toan, bộn bề để về bên gia đình nhỏ sum sầy mà tràn ngập tình yêu thương.

Giải nhất Hội thi đã thuộc về Chi nhánh Nam Trung Bộ với tiêu đề tác phẩm “Nhà là nhất, nhất cơm nhà”. Mâm cơm đã để lại ấn tượng với Ban giám khảo từ các món ăn dân dã nhưng trọn vị tình yêu thương gắn kết bên mâm cơm gia đình, là đơn vị có bài thuyết trình ấn tượng, truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa trong tác phẩm của mình. Ngoài ra, có 01 giải nhì, 02 giải ba, 3 giải khuyến khích. Đặc biệt có thêm 3 giải phụ cho 3 đội có nội dung thuyết trình hay, người thuyết trình ấn tượng và có phong cách.

Hội thi đã thành công tốt đẹp, mỗi đơn vị đều thể hiện tác phẩm rất đặc trưng, rất riêng và để lại ấn tượng sâu sắc trong Ban giám khảo và CBNV Công ty.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Giải nhất Hội thi với tiêu đề tác phẩm: “Nhà là nhất, nhất cơm nhà” và giải phụ người trình bày thuyết trình ấn tượng nhất.

Giải nhì Hội thi với tiêu đề tác phẩm: “ Tổ Ấm” và giải phụ bài thuyết trình có phong cách hay nhất.

Giải Ba Hội thi với tiêu đề tác phẩm: “Ấm áp cơm nhà”

Đồng giải Ba Hội thi với tiêu đề tác phầm: “Đỏ lửa, gắn kết tình thân”

Giải Khuyến khích Hội thi với tiêu đề tác phẩm: “Bữa cơm sum vầy”

 Giải Khuyến khích Hội thi với tiêu đề tác phẩm: “ Bếp ấm nhà vui – Gia đình sum vầy”

Giải Khuyến khích Hội thi với tiêu đề tác phầm: “ Sum họp” và giải phụ bài thuyết trình có nội dung hay nhất.

Lý Liên

Tin cùng chyên mục