Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Hội nghị Khách hàng khu vực miền Trung năm 2022
Cập nhật: 28-07-2022

Gas South đã tổ chức chuỗi sự kiện Hội nghị Khách hàng năm 2022 tại các tỉnh thành: Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị.

Từ ngày 06/07/2022 đến ngày 21/07/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam - Chi nhánh miền Trung đã tổ chức chuỗi sự kiện Hội nghị Khách hàng năm 2022 tại các tỉnh thành: Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị. Sự kiện như một lời tri ân của Gas South – Chi nhánh miền Trung mong muốn gửi đến quý khách hàng thân thiết đã luôn tin cậy và đồng hành cùng Chi nhánh trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Ngọc Luận – Tổng Giám đốc Công ty phát tại Hội nghị khách hàng năm 2022 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Ngọc Luận – Tổng Giám đốc Công ty gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các đối tác, các khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng Chi nhánh miền Trung. Thông qua Hội nghị, Công ty đã được lắng nghe rất nhiều những góp ý chân thành, thiết thực của khách hàng về hoạt động sản xuất kinh doanh của Chi nhánh, là động lực quan trọng để Chi nhánh miền Trung tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, phấn đấu giữ vững vị thế là đơn vị kinh doanh LPG dẫn đầu tại thị trường khu vực miền Trung.

Hội nghị khách hàng năm 2022 tại Bình Định

Hội nghị còn là dịp để Công ty và các khách hàng, đối tác có cơ hội trao đổi, chia sẻ những khó khăn thuận lợi trong quá trình hợp tác, kinh doanh, đồng thời đưa ra những phương hướng, giải pháp phù hợp cho hoạt động kinh doanh trong năm 2022 và những chặng đường phát triển tiếp theo.

Hội nghị khách hàng năm 2022 tại Quảng Trị

Hội nghị khách hàng năm 2022 của chi nhánh miền Trung tại các địa điểm đã diễn ra trong không gian sang trọng, không khí thân mật và gần gũi cho thấy chi nhánh miền Trung luôn dành cho khách hàng tình cảm, sự trân trọng và lòng tri ân đặc biệt. Hội nghị đã khép lại nhưng dư vị vẫn còn đọng mãi trong lòng những vị khách tham dự cũng như toàn thể những người thực hiện chương trình. 

Vinh danh khách hàng tiêu biểu năm 2022 tại khu vực Quảng Nam – Đà nẵng

Tập thể CBNV CN miền Trung chụp ảnh lưu niệm với BLĐ Công ty tại Hội nghị khách hàng năm 2022 tại Quảng Ngãi

Lệ Hiên

Tin cùng chyên mục