Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
PV Gas South tham gia Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2017
Cập nhật: 05-07-2017

Từ ngày 05-09/07/2017, PV Gas South tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Triển lãm “Tôn Vinh Hàng Việt” 2017 tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ, số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Với chủ đề "Tự hào hàng Việt - Vững bước hội nhập", Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” 2017 quy tụ trên 500 gian hàng của 200 doanh nghiệp. Đây là dịp giúp người tiêu dùng nhận diện hàng có chất lượng được sản xuất trong nước, đồng thời có cơ hội mua hàng nghìn sản phẩm hàng Việt với giá ưu đãi.

Hình ảnh nhân viên PV Gas South chào đón khách hàng tham quan tại Hội chợ Triển lãm “Tôn Vinh Hàng Việt” 2017.

Tham gia Hội chợ Triển lãm lần này, PV Gas South muốn giới thiệu các dòng sản phẩm bình gas dân dụng 12kg, 20kg, 45kg của Công ty đã quen thuộc và nhận được sự tin tưởng sử dụng của người tiêu dùng: Petrovietnam Gas, Gas Dầu Khí, VT – Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas. Đồng thời Công ty giới thiệu thêm đến khách hàng và người tiêu dùng bình gas dân dụng 6kg thương hiệu Petrovietnam Gas nhỏ gọn, tiện dụng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Hình ảnh các sản phẩm bình gas dân dụng các nhãn hàng của PV Gas South trưng bày tại Hội chợ.

Bình gas dân dụng 6kg Petrovietnam Gas được PV Gas South giới thiệu tại Hội chợ.

Ngoài ra ứng dụng (app) Gọi Gas cũng được nhân viên PV Gas South giới thiệu, hướng dẫn khách tham quan Hội chợ cài đặt và sử dụng. Đây là ứng dụng mới được PV Gas South cho ra mắt vào đầu tháng 06/2017, app “Gọi Gas” được tích hợp trên các thiết bị điện tử điện thoại thông minh, máy tính bảng với các tính năng ưu việt giúp người tiêu dùng có thể có thêm kênh đặt hàng, kiểm soát được nguồn gốc sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, tích lũy điểm thưởng đổi quà,... nâng cao lòng tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của PV Gas South.

Đi kèm các hoạt động trưng bày, giới thiệu, hướng dẫn cài đặt app, sử dụng gas an toàn là hoạt động vô cùng hấp dẫn thu hút khách tham quan đến tham gia tại quầy trưng bày của PV Gas South là chương trình “Vòng Quay May Mắn” được kích hoạt 30 phút hàng ngày vào 03 khung giờ cố định 11h, 15h và 19h hàng ngày từ 05-09/07/2017, khách tham quan sẽ được tham gia quay vòng quay may mắn và nhận những phần quà tương ứng với kết quả quay được.

Một số hình ảnh khách tham quan gian hàng PV Gas South tại Hội chợ Triển lãm “Tôn Vinh Hàng Việt” 2017:

Hình ảnh khách hàng may mắn nhận quà từ chương trình “Vòng Quay may mắn”

Khách tham quan xếp hàng tham gia chương trình “Vòng Quay May Mắn”.

Nhân viên tư vấn, hướng dẫn người tham quan về thông tin sản phẩm bình gas.

Dung Trương

Tin cùng chyên mục