Thông tin chung :: PV GAS SOUTH JSC

Thông điệp của PVGas South!

Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) là một trong những đơn vị thành viên chủ lực của Tổng Công ty Khí Việt Nam, giữ vai trò chủ đạo trong công tác phân phối khí và sản phẩm khí.

Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, với biết bao khó khăn gian khổ, từ một thương hiệu còn quá mới mẻ, dần dần người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, các doanh nghiệp đã biết đến và thân thuộc với một thương hiệu uy tín, an toàn, chất lượng, có sức lan tỏa cao: "PETROVIETNAM GAS" - Năng lượng cuộc sống. Hiện nay, PVGas South là một Công ty kinh doanh khí và sản phẩm khí hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp trên 100 triệu m3 CNG/năm, 250.000 tấn LPG/năm, doanh thu đạt 5.000 tỷ đồng/năm, nộp ngân sách nhà nước gần 100 tỷ đồng/năm, giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động.

Trong thời gian tới, PVGas South tiếp tục kiên định phát triển Công ty theo hướng đột phá, bền vững; mở rộng thị phần khí và các sản phẩm khí, nâng cao chất lượng các dịch vụ sau bán hàng; đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả; hướng tới lợi ích chung của cộng đồng, vì một môi trường xanh, sạch, không bị ô nhiễm.

PVGas South luôn trân trọng các thành quả, dấu ấn đáng quý của Công ty từ các thế hệ người lao động của mình đặc biệt là thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ, với sự tận tâm, trách nhiệm, kiên trì vượt khó, quyết liệt và sáng tạo của tập thể CBCNV đã tạo dựng được một thế đứng vững chắc cho Công ty, cho thương hiệu "PETROVIETNAM GAS".

Qua đây, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã chỉ đạo, hỗ trợ và giúp đỡ PVGas South trong suốt thời gian vừa qua; các cổ đông, đối tác, khách hàng đã và đang đặt niềm tin vào sự thành công của PVGas South, nhiều khách hàng hiện nay đã trở thành cổ đông của Công ty, đây thực sự là niềm động viên, khích lệ tập thể CBCNV PVGas South vững bước trên con đường phát triển và hội nhập. Công khai, minh bạch, hiệu quả, phát triển bền vững là yêu cầu, mong muốn của các cổ đông và là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài của Công ty.

Xin trân trọng đón chào quý vị đến với website www.pgs.com.vn!

 

  TM. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Chủ Tịch

Đỗ Tấn